Bài viết

Tại sao bạn nên sử dụng mỹ phẩm tự nhiên
31/01/2018

Tại sao bạn nên sử dụng mỹ phẩm tự nhiên

Viết bởi SAO MAI LUONG THI / 0 bình luận

Mỹ phẩm đã xuất hiện trên thế giới từ hơn 6.000 năm trước. Khi chưa trở thành một nền công nghiệp lớn mạnh như ngày nay, phụ nữ trên thế giới vẫn thường dùng các thảo dược thiên nhiên có sẵn xung quanh mình để tự làm đẹp.

Ngày nay khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, thì việc sử dụng hóa chất giúp tối ưu hóa các sản phẩm để tạo hiệu quả có tác dụng tức thời. Nhưng về lâu dài, làm da gần như xuống cấp một cách nghiêm trọng, gây ra nhiều hệ quả đáng tiếc.

 Sau một thời gian coi thường những nguyên liệu từ tự nhiên sẵn có, đồng thời ý thức được những tác dụng quý giá của mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên. Giờ đây đang từng trở thành xu hướng được nhiều phụ nữ hướng đến.

ƯU THẾ NỔI BẬT CỦA MỸ PHẨM TỰ NHIÊN:
  • Hoàn toàn tự nhiên

Đa số các thành phần đều là những nguyên liệu tự nhiên. Không qua xử lý hóa học, không chứa các thành phần nhân tạo, chất tạo màu và hương liệu.

Chỉ sử dụng các chiết xuất từ thực vật, hoa quả và khoáng chất. Là nguồn nguyên liệu chứa nhiều loại dinh dưỡng tự nhiên, vừa có tác dụng trị liệu, và nuôi dưỡng từ bên trong.

  • Sử dụng an toàn

Ưu điểm lớn nhất của mỹ phẩm tự nhiên so với các mỹ phẩm khác là khả năng tương thích với nhiều loại da và chỉ  số an toàn cho da rất cao.

Vì tính chất dịu nhẹ, nên gần như có thể áp dụng cho mọi lứa tuổi. Được xem là lựa chọn hoàn hảo cho mọi loại da.

  •  Nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng

Nguyên liệu tự nhiên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều loại sản phẩm khác nhau từ sản phẩm dưỡng da, chăm sóc tóc, đến trang điểm…

Như Phấn Nụ Huế – Được xem là 100 % tự nhiên, được lưu truyền từ lâu đời. Hay các loại tinh dầu cũng được đánh giá cao trong việc làm đẹp.

Việc sử dụng các loại mặt nạ bột tự nhiên như : Bột đậu đỏ, bột đậu xanh, bột yến mạch…đem lại làn da mịn màng trắng sáng. Với cách sử dụng vô cùng đơn giản, mà hiểu quả sẽ được chứng minh theo thời gian.

  • Giá cả phải chăng

Những loại mỹ phẩm tự nhiên thường không có giá thành  không hề cao, rất nhiều sản phẩm có giá thấp hơn sản phẩm sử dụng nguyên liệu nhân tạo và công nghiệp, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng và người tiêu dùng khác.

  • Gần như không có tác dụng phụ

Là những nguyên liệu chiết xuất tự nhiên, do không có tác dụng ngay lập tức như các mỹ phẩm hóa học. Nên gần như ít gây kích ứng da cho người sử dụng.

Làm đẹp phù hợp với chính mình giúp bạn Hiểu và lắng nghe cơ thể mình luôn là điều quan trọng để có làn da hoàn hảo.

Chúc bạn có những lựa chọn mỹ phẩm thích hợp với mình nhé !

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: