Bài viết

Kinh doanh không hiểu biết là một tội ác
28/03/2018

Kinh doanh không hiểu biết là một tội ác

Viết bởi NATURAL STAR / 0 bình luận

          🤹‍♀️ Xây dựng 1 hệ thống bán hàng không hề dễ dàng. Nếu KD không được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản, không được pháp luật bảo hộ thì chẳng khác nào xây lên để thằng khác đập đổ.

          ⛔ Kinh doanh bất hợp pháp đã là sai phạm, đến một ngày bị đối thủ "chơi" thì chỉ có há miệng kêu trời chứ biết thưa kiện ai?

          ⛔ Dù sản phẩm có chất lượng hay không, an toàn hay không, hiệu quả hay không. Nhưng một khi sản phẩm KD không được sự kiểm duyệt, cấp phép và bảo hộ của các cơ quan chuyên môn có thẩm quyền thì... Rồi một ngày nó cũng sẽ trở thành sản phẩm PHẾ

(Phiếu công bố sản phẩm đảm bảo sản phẩm được kiểm định đạt tiêu chuẩn An toàn thực phẩm và được phép sản xuất phân phối trên thị trường do Sở Y Tế ban hành)

❌PHẾ bởi thực tế nó quá kém và tự diệt vong
❌PHẾ bởi lời đồn ác ý
❌PHẾ bởi đối thủ "chơi"
😱 Và một sức mạnh vô biên đã ban lệnh TỬ cho nó đó là MẠNG XÃ HỘI

         Đó là khởi nguồn cho sự ra đời Công ty CP SX TM Mỹ Phẩm Sao Mai với phương châm hoạt động: Lựa chọn HIỆU QUẢ của sản phẩm nhưng đảm bảo phải AN TOÀN TRONG KINH DOANH

          Nhiều người hỏi: Tại sao Cty Sao Mai lâu tung sản phẩm chính thức ra thị trường thế, em dùng mẫu thử mê quá mà hóng mãi không thấy hàng

Thưa vâng. Chính là pháp lý chưa thông
✔ Một sản phẩm liên quan đến con người thì phải được Sở Y Tế/ Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép sản xuất, lưu thông đảm bảo an toàn thực phẩm. Mà khâu kiểm định này khá là lâu, làm đi test lại, test đi kiểm nghiệm lại cho đến khi đạt tiêu chuẩn ATTP mới được phép sản xuất
✔ Một  nhãn hàng mới được tung ra thị trường phải được Đăng ký pháp lý với rất nhiều cơ quan nhà nước có thẩm quyền

✔ Chúng tôi hiểu rất rõ một môi trường KD SẠCH  - AN TOÀN VÀ BẢO HỘ là như thế nào

          Bạn có đau lòng và nuối tiếc vì mất bao nhiêu công sức xây dựng một hệ thống và bỗng một ngày đẹp trời toàn mạng XH và đài báo lan truyền sản phẩm bạn cung cấp ko rõ nguồn gốc, không đảm bảo ANTP, hàng Trung Quốc.... Không chỉ mình bạn chết mà cả hệ thống bán hàng của bạn liên lụy, liên lụy bởi UY TÍN của họ  ĐÃ BỊ BẠN NÉM ĐI. 

          Không chỉ sản phẩm của bạn bị tẩy chay mà hệ thống bán hàng và sản phẩm khác mà hệ thống ấy bán cũng không còn đáng tin cậy?

🆘️ Kinh doanh không hiểu biết là một tội ác ⚠️

          NATURAL STAR sẽ đi trên con đường KD có hiểu biết, KD trong khuôn khổ bảo hộ của pháp luật. Ai muốn KD an toàn hãy về với Mỹ Phẩm Thiên Nhiên - NATURAL STAR

Quy định tại TT06/2011/TT-BYT ngày 25/01/2011 của Bộ Y Tế:

"Điều 3: Quy định về việc công bố sản phẩm mỹ phẩm:
1.Các tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường chỉ được phép đưa mỹ phẩm ra lưu thông khi đã được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính an toàn, hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ tiến hành kiểm tra hậu mại khi sản phẩm lưu thông trên thị trường.

2. Lệ phí công bố sản phẩm mỹ phẩm được thực hiện theo quy định hiện hành.

3. Tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra lưu thông trên thị trường phải có chức năng kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam.

4. Việc công bố tính năng của sản phẩm mỹ phẩm (mục đích sử dụng của sản phẩm) phải đáp ứng hướng dẫn của ASEAN về công bố tính năng sản phẩm mỹ phẩm (Phụ lục số 03-MP). "

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: